ตราด-ผู้การฯตราดส่งไล่ล่าตัวผู้ต้องหาคดียาเสพติดหลังหลบหนีขณะนำตัวฝากขังศาล (ชมคลิปคลิกๆ )

ตราด-ผู้การฯตราดส่งไล่ล่าตัวผู้ต้องหาคดียาเสพติดหลังหลบหนีขณะนำตัวฝากขังศาล

(26 พ.ค 61) พล.ต.ต.ทวีโรจน์ ศิริสวัสดิบุตร ผบก.ภ.จว.ตรา สั่งการให้ พ.ต.อ.ดเรศ กัลยา รอง ผบก.ภ.จว.ตราด นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สายตรวจ และ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด เร่งออกไล่ล่านายภมร หรือบอย คำภาอินทร์ ผู้ต้องหาคดียาเสพติด ที่ถูกจับกุมในท้องที่ สภ.บ่อไร่ จ.ตราด เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 25 พ.ค. ที่ผ่านมา และช่วงเช้าวันนี้ทางด้าน ร.ต.อ.ธนพนธ์ แจ้งสาระ ร้อยเวรสอบสวน สภ.บ่อไร่ ได้นำตัวนายภมร พร้อมกับผู้ต้องหาอีก 1 ราย ขึ้นรถร้อยเวร 30 โดยได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน เพื่อนำตัวไปฝากขังยังศาลจังหวัดตราด


******ขณะถึงที่เกิดเหตุบริเวณทางเข้าศาลนายภมร หรือบอย ได้จังหวะขณะรถกำลังเลี้ยวเข้าศาลอาศัยจังหวะเดียวกันกระโดดลงหลังรถวิ่งหนีไปทางข้างกำแพงศาลหายตัวไปอย่างรวดเร็ว พ.ต.อ.ดเรศ รอง ผบก.ภ.จว.ตราด ได้เดินทางตรวจสอบรถยนต์ที่ได้นำตัวผู้ต้องหามาฝากขัง ซึ่งจากการตรวจสอบในเบื้องต้น ร.ต.อ.ธนพนธ์ ได้รายงานว่าผู้ต้องหานั่งมาด้านหลัง 2 คนด้วยกัน โดยได้ทำการใส่กุญแจมือรวมกัน ซึ่งก่อนเดินทางมาทางญาติของนายภมร ผู้ต้องหาที่หลบหนีได้มาเยี่ยมและซื้อกาแฟกระป๋องมาให้กินระหว่างทางจำนวน 1 กระป๋อง พอถึงที่เกิดเหตุผู้ต้องหาได้ทำการกระโดดลงหลังรถไป โดยกุญแจมือได้หลุดจากข้อมือ ซึ่งจากการตรวจสอบกระป๋องกาแฟ ปรากฏว่าอลูมิเนียมที่เปิดฝาประป๋องได้หายไป คาดว่าผู้ต้องให้ใช้การสะเดากุญแจมือออกก่อนที่จะทำการกระโดดเพื่อหลบหนีไป


******ด้านพล.ต.ต.ทวีโรจน์ ศิริสวัสดิบุตร ผบก.ภ.จว.ตราด ได้สั่งการให้ตำรวจเร่งไล่ล่าตัวนายภมร หรือบอย ซึ่งคาดว่ายังคงหลบหนีไปไม่ได้ไกล เนื่องจากบริเวณดังกล่าวเป็นป่ารกทึบและติดแม่น้ำตราด โดยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจประชาสัมพันธ์ให้กับประชาชนได้รับทราบว่ามีผู้ต้องหาหลบหนี ถ้าใครพบเห็นรูปพรรณสัณฐานของผู้ต้องหามีลักษณะอ้วนเตี้ย ใส่เสื้อคอโปโลสีฟ้าอ่อนนุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ หาประชาชนพบเห็นผู้ต้องสังสัยให้แจ้งไปที่ 191 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ภาพ/ข่าว ณัฐวุฒิ สวัสดิ์วารี
นาย พรเทพ เขม้นเขตวิทย์
รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

Related posts