จ.สระบุรีออกโรดโชว์ เชิญ เที่ยว ช้อป ชิมในงาน “ของดีสระบุรี วิถีไทยวิถีถิ่น ครั้งที่ 2” 23 – 27 พฤษภาคม นี้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค (ชมคลิปคลิกๆ )

จ.สระบุรีออกโรดโชว์ เชิญ เที่ยว ช้อป ชิมในงาน “ของดีสระบุรี วิถีไทยวิถีถิ่น ครั้งที่ 2” 23 – 27 พฤษภาคม นี้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานเปิดงาน “ของดีสระบุรี วิถีไทยวิถีถิ่น ครั้งที่ 2” ซึ่งทางศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ร่วมกับ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสระบุรี จัดงาน “ของดีสระบุรี วิถีไทยวิถีถิ่น ครั้งที่ 2 ” รวบรวมผลผลิต เกษตรปลอดภัย และผลิตภัณฑ์ชุมชน ของดี ของเด่น จากสระบุรี มาให้เลือกสรรในที่เดียว ระหว่างวันที่ 23 – 27พฤษภาคม 2561 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค
สำหรับ งาน “ของดีสระบุรี วิถีไทยวิถีถิ่น ครั้งที่ 2 ”จัดขึ้นเพื่อสร้างรายได้ให้แก่ผู้ประกอบการพร้อมประชาสัมพันธ์สินค้าเกษตรแปรรูปของจังหวัดสระบุรี พร้อมสร้างเครือข่ายด้านการการผลิตและการตลาดส่งเสริม อนุรักษ์ และสนับสนุนภูมิปัญญาท้องถิ่นของจังหวัดสระบุรี ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น รวมถึงเป็นการสร้างโอกาสในการกระจายสินค้าแก่ชุมชน

โดยก่อนหน้านี้ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสระบุรีได้จัดงาน “ของดีสระบุรี วิถีไทยวิถีถิ่น ครั้งที่ 1 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาศรีสมาน จังหวัดนนทบุรี ซึ่งก็ประสบความสำเร็จมีพี่น้องประชาชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก
โดยภายในงานจะได้พบกับ สินค้า OTOP เกษตรปลอดภัย ผลิตภัณฑ์ชุมชนของจังหวัดสระบุรี อาทิ กระหรี่ปั๊บ, กุนเชียงสมุนไพร, ผักปลอดสารพิษ, ผ้าตีนจก, ผ้าไหม,ผ้ามัดหมี่, ผลิตภัณฑ์หินอ่อน,ดอกไม้ประดิษฐ์จากผ้าไหม และขนมพื้นเมืองหารับประทานได้ยาก พร้อมเพลิดเพลินกับสินค้านาทีทองราคาถูก และตื่นตากับการแสดงศิลปวัฒนธรรมทุกวัน
ขอเชิญมาเที่ยวชมและอุดหนุนผลิตภัณฑ์คุณภาพจากจังหวัดสระบุรี ในงาน “ของดีสระบุรี วิถีไทยวิถีถิ่น ครั้งที่ 2” ระหว่างวันที่ 23 – 27 พฤษภาคม 2561 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

/ภาพข่าว/ดำรงค์ ชื่นจินดา  สระบุรีรายงาน

Related posts