“เชียงราย”ประชุมใหญ่สามัญประจำปี2561สมาคมทหารผ่านศึกและทหารกองหนุนจังหวัดเชียงราย”เราดูแลผู้เสียสละ ยามศึกเรารบ ยามสงบเราเตรียมพร้อมและพัฒนา” (ชมคลิปคลิกๆ )

“เชียงราย”ประชุมใหญ่สามัญประจำปี2561สมาคมทหารผ่านศึกและทหารกองหนุนจังหวัดเชียงราย”เราดูแลผู้เสียสละ ยามศึกเรารบ ยามสงบเราเตรียมพร้อมและพัฒนา”

 

เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา พันเอก พสิน แสงคำ เสนาธิการมนฑลทหารบกที่37ให้เกียรติมาเป็นประธานประชุมใหญ่สามัญประจำปี2561โดยมี จ่าสิบตรี บุญส่ง ศรีจุมปา นายกสมาคมทหารผ่านศึกและทหารกองหนุนจังหวัดเชียงรายเป็นผู้กล่าวรายงานพร้อมด้วยส่วนราชการหน่อยงานที่เกี่ยวข้องมาร่วมงานในครั้งนี้การประชุมเพื่อปฎิบัติข้อบังคับสมาคมและบริหารสมาคมทหารผ่านศึกและทหารกองหนุนจังหวัดเชียงรายที่ก่อตั้งขึ้นตามนโยบายขององค์การสงเศราะห์ทหารผ่านศึกมีคณะกรรมการบริหารและสมาชิกมาจาก พลเรือน ตำรวจ ทหาร และครอบครับทหารผ่านศึกมีจำนวนทั้งสิ้น759คน

 

ครอบคลุมพื้นที่จังหวัดเชียงรายจังหวัดพะเยารวม22อำเภอ104ตำบล354หมู่บ้านวัตถุประสงค์การประชุมเพื่อแสดงถึงความเชื่อถือเชื่อมั่นในการให้การสงเคราะห์และสวัสดิการแก่สมาชิกพร้อมก้าวสู่การพัฒนาเพื่อสร้างความเข็มแข็งในการบริหารจัดการด้านการดูแลพี่น้องอดีตนักรบทุกสมรภูมิให้เป็นไปด้วยความเข็มข้นและทั้วถึงพร้อมกันนี้ได้มอบเอกสารการแต่งตั้งสมาชิกกิตติมศักดิ์ทำหน้าที่คณะกรรมการที่ปรึกษาสมาคมจำนวน20ท่านและมอบเกียรติบัตรแก่สมาชิกสมาคมที่ให้การช่วยเหลือและสนับสนุนกิจกรรมของสมาคมทหารผ่านศึกและทหารกองหนุนจังหวัดเชียงรายต่อไป

 

สันติ วงศ์สุนันท์/ภาพ/ข่าว/ผู้สื่อข่าวจังหวัดเชียงราย

Related posts