เปิดใจหลานสาวมีมี่เจ้าของร้านขายส้มตำเเละผัดไทยในหาดใหญ่ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความรักระหว่างน้องบี กับ นายมีมี่ ก่อนตัดสินใจพากันไปอยู่ที่ จ.สุรินทร์

 

เปิดใจหลานสาวมีมี่เจ้าของร้านขายส้มตำเเละผัดไทยในหาดใหญ่ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความรักระหว่างน้องบี กับ นายมีมี่ ก่อนตัดสินใจพากันไปอยู่ที่ จ.สุรินทร์

 

ความคืบหน้าความเรื่องราวความรักดราม่าระหว่าง นายบุญมี ขันทอง อายุ 37 ปี หรือ นายมีมี่ ชาวจ.สุรินทร์ ชายหนุ่มที่มีรูปร่างหน้าตาผิดปรกติ แต่มีภรรยาหน้าตาดีชื่อ น.ส.ภัสสรา อบนาค อายุ 23 ปี หรือน้องบี ที่ตกลงใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกัน โดยที่ฝ่ายหญิงไม่แคร์ว่าฝ่ายชายจะมีหน้าตาอย่างไรแต่มาจากความรักและความเข้าอกเข้าใจกัน กลายเป็นที่ชื่นชนของผู้คนในสังคม แต่กลับมี นายเจริญรัตน์ ลิ่มเจริญ อายุ31ปี หรือธง อดีตสามีของน้องบีได้ออกมาตอบโต้ว่ายังไม่ได้เลิกรากันแต่ทั้งคู่ได้หนีตามไปอยู่ด้วยกันพร้อมกับขอลูกสาววัย7 ขวบกลับมาเลี้ยงแต่ต้องบีไม่ยอมและขอร้องให้อดีตสามียุติเรื่องนี้

ล่าสุดวันที่ 20 เม.ย. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่ร้านขายส้มตำและผัดไทย ซึ่งตั้งอยู่ซอยร่วมใจ เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความรักระหว่าง น้องบีกับนายมีมี พบว่าร้านยังคงปิดให้บริการ เนื่องจากเจ้าของร้านที่เป็นพี่สาวของนายมีมี่ ยังติดธุระ

 

แต่ได้พบกับ นางสาวปวีณา พูลสำราณ อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวเจ้าของร้านและเป็นหลานของ นายมีมี่ ได้เปิดเผยถึงจุดเริ่มต้นความรักของน้องบีและนายมีมี่ ว่า ทั้งคู่ทำงานอยู่ที่ร้านด้วยกันโดย นายมีมี่ ได้เดินทางมาจากจ.สุรินทร์เมื่อช่วงก่อนปีใหม่ ทีแรกน้องบีก็ไม่ได้มีท่าทีว่าจะชอบพอกับ นายมีมี่ เนื่องจากมีสามีอยู่แล้ว

แต่ระยะหลังน้องบี เริ่มมีปัญหากับสามี และบางครั้งก็ต้องพาลูกมานอนค้างคืนที่หอพักของร้าน ซึ่งนอนห้องเดียวกันกับพวกตนที่เป็นผู้หญิง ส่วนนายมีมี่ นอนที่ร้าน มีบางวันที่น้องบี เดินร้องให้มาที่ร้านเพราะมีทะเลาะกับสามี นายมีมี่ ก็จะเข้าไปพูดคุยปลอมใจและช่วยหาข้าวหาน้ำให้น้องบีและลูกสาวกิน ซึ่งน่าจะเป็นจุดเริ่มต้นของความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน

เเละเมื่อทั้งคู่เริ่มมีใจให้กันทุกคนก็เป็นห่วงเพราะน้องบีมีสามีอยู่แล้ว จึงได้แยกให้ทั้งคู่ห่างกันโดยส่ง นายมีมี่กลับบ้าน แต่สุดท้ายด้วยความผูกพันและความรักความสงสารที่ทั้งคู่มีให้กันประกอบกับต้องการแยกทางกับสามีเก่า น้องบีจึงตัดสินใจพาลูกตามขึ้นไปอยู่กับนายมีมี่ ที่จ.สุรินทร์ จนเป็นที่มาของเรื่องราวความรักดราม่าที่ไม่น่าจะเป็นไปได้

นางสาวปวีณา บอกว่า ในส่วนของอดีตสามีน้องบี พักหลังทะเลาะกับน้องบีบ่อยมากและเคยเห็นน้องบีถูกสามีบีบคอตบหน้าขณะนั่งทานก๋วยเตี๋ยวอยู่ด้วยกันซึ่งมีคนเห็นกันทั้งร้าน และน่าจะมาจากความหึงหวงซึ่งจะโทรตามตลอดไม่ว่าน้องบีจะไปไหน ซึ่งน่าจะเป็นจุดแตกหักที่ต้องบีทนไม่ไหวต้องหนีออกจากบ้านไปเริ่มต้นชีวิตใหม่

ส่วนกรณีที่อดีตสามีของน้องบี ออกมาบอกว่า นายมีมี่ติดเหล้าอย่างหนักนั้น ไม่เป็นความจริง แต่มีกินเหล้าบ้างในช่วงหลังเลิกงาน ไม่ได้กินเหล้าแทนน้ำตามที่ถูกกล่าวหา และเป็นคนขยันมาก

นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา

/////

Related posts