แน่นแล้วสายเอเชียรถเดินทางเข้ากรุงเต็มทุกช่องทาง ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจแนะเส้นทางเลี่ยงลดเวลาการเดินทาง

อ่างทอง 15/04/61 แน่นแล้วสายเอเชียรถเดินทางเข้ากรุงเต็มทุกช่องทาง ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจแนะเส้นทางเลี่ยงลดเวลาการเดินทาง

สภาพการจราจรบนถนนสายเอเชียช่วง กม.ที่ 60 เขตรอยต่ออำเภอเมืองและอำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง ตั้งแต่ช่วงบ่ายที่ผ่านมาปริมาณรถที่เดินทางจากภาค เหนือเข้ากรุงเทพเพิ่มปริมาณขึ้นอย่างต่อเนื่องจนเต็มทุกช่องทางหลังประชาชนบางส่วนเริ่มเดินทางกลับเข้ากรุงเทพในวันนี้เป็นวันแรก โดยรถสามารถทำความเร็วได้เพียง 40-60 กม.ต่อชั่วโมง ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่าในช่วงค่ำคืนนี้ปริมาณรถจะเพิ่มมากขึ้นและทำให้ปริมาณรถสะสมเป็นจำนวนมาก
จังหวัดอ่างทองได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกจุดบริการประชาชนเร่งระบายรถ พร้อมแนะนำเส้นทางเลี่ยงเพื่อให้รถยนต์เดินทางเข้ากรุงเทพฯได้อย่างสะดวกและปลอดภัย


ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองอ่างทองแนะประชาชนที่ใช้เส้นทางเข้ากรุงเทพให้ใช้ทางเลี่ยงเข้าต่างระดับอ่างทองเพื่อไปใช้ถนนสาย 309 อ่างทอง-อยุธยาสายเก่า ก่อนที่จะเลี้ยวขวาที่แยกวรเชษฐและใช้เส้นทางอยุธยา-ปทุมธานีก่อนขึ้นทางด่วนอุดรรัถยาเพื่อเข้ากรุงเทพจะได้รับความสะดวกมากขึ้น ด้านสถิติ 7 วันระวังอันตรายของจังหวัดอ่างทอง มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นแล้ว 23 ครั้ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 26 ราย ยังไม่มีผู้เสียชีวิต

สุรชัย ผลจันทร์/อ่างทอง/089-6066364

Related posts