กุ้ง-ศรุดา ออกปากสุดท้าทายออกแบบสายสะพาย เวที Jet Ski World Cup INTERNATIONAL BIKINI CONTEST 2017 ครั้งแรกในเมืองไทย!!!

กุ้ง-ศรุดา ออกปากสุดท้าทายออกแบบสายสะพาย เวที Jet Ski World Cup INTERNATIONAL BIKINI CONTEST 2017 ครั้งแรกในเมืองไทย!!!

พะยี่ห้อแฟชั่นดีไซเนอร์ระดับประเทศอย่าง กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงษ์ ผู้สร้างแบรนด์ Kunitar และ Black Beetle ให้กระหึ่มดังไปทั่วประเทศ!!! และยังขยายอาณาเขตไปดังยังต่างประเทศอีกด้วย เห็นได้จากการไปขึ้นเวที Japan Expo Malaysia2017 เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา งานนี้ไม่ธรรมดา เพราะฟีดแบ็กกระหึ่มทั่วประเทศมาเลเซีย จนถูกจองคิวให้จัดแฟชั่นโชว์ในปี 2018 แล้วด้วย…!!!


ล่าสุด กุ้ง-ศรุดา หรือ กุ้ง คูนิต้า ได้รับเทียบเชิญจากงาน “การบินไทย เจ็ตสกีเวิลด์คัพ 2017” ซึ่งเป็นงานแข่งขันเจ็ตสกีระดับโลกที่จัดขึ้นโดยคนไทย ที่จะขึ้นระหว่างวันที่ 7-10 ธันวาคม 2560 ณ ริมชายหาดจอมเทียน พัทยา โดยในปีนี้เพิ่มสีสันด้วยการจัดการประกวด Jet Ski World Cup INTERNATIONAL BIKINI CONTEST 2017 ครั้งแรกในเมืองไทย!!! ให้เป็นผู้ออกแบบ “สายสะพาย” ให้กับผู้ชนะเลิศ ทั้ง 3 ลำดับด้วย โดยสาวกุ้งเผยความรู้สึกและคอนเซ็ปท์ในการออกแบบสายสะพายครั้งนี้ว่า


“ต้องออกตัวก่อนเลยว่าไม่ใช่งานถนัด แต่การได้ทำอะไรแปลกใหม่ก็ตื่นเต้นและสนุกเพราะเป็นอะไรที่ท้าทายด้วย สายสะพายนางงามคงทำอะไรเหวกแนวมากไม่ได้ ก็เลยมาเน้นที่วัสดุที่แตกต่าง และเลือกเอา คอนเซ็ปท์ของงานมาใส่ไว้ในดีไซน์ โดยเลือกสีส้มเป็นพื้นหลัง เพราะจัดจ้านเหมาะกับชายหาดและชุดบีกินี่ ประดับด้วยธงของนานาชาติมาล้อมรอบ เพราะหมายถึงงาน ซึ่งมีหลากหลายประเทศมาเข้าร่วมแข่งขันในงานนี้ด้วยค่ะ”

Related posts