สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดปทุมธานี มอบเงินอัดฉีดให้กับ นักกีฬาและผู้ฝึกสอนที่ชนะเลิศในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34 “น่านเกมส์” (ชมคลิป)

สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดปทุมธานี มอบเงินอัดฉีดให้กับ นักกีฬาและผู้ฝึกสอนที่ชนะเลิศในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34 “น่านเกมส์”

 

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13:00 น. นายสาคร อำภิน นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดปทุมธานี ประธานในพิธีมอบค่าเหรียญรางวัลให้กับนักกีฬาและผู้ฝึกสอนที่ชนะเลิศในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34 “น่านเกมส์” รวมทั้งสิ้น 312,000 บาท ณ ห้องประชุมมหาหงส์ องค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี โดย นายสาคร อำภิน นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดปทุมธานี กล่าวว่า น้องๆ นักเรียนกลุ่มนี้ ได้ใช้ความพยายาม และ ทักษะทางด้านกีฬา ที่ฝึกฝนมา แล้วประสบความสำเร็จจนได้รับเหรียญรางวัลกลับมา

สร้างความภาคภูมิใจให้กับพี่น้องชาวจังหวัดปทุมธานี เพราะ ไปเป็นตัวแทนของนักเรียนปทุมธานี ทาง สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดปทุมธานี จึงได้มอบเงินค่าเหรียญรางวัล ให้ เพื่อสร้างแรงจูงใจในการพัฒนาตนเอง เพื่อ ก้าวขึ้นมาคว้าเหรียญรางวัล ในระดับ นานาชาติต่อไป ส่วน ในช่วงวันที่ 18 ธันวาคม 2561 นี้ จะมีการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 เจียงฮายเกมส์ ที่จังหวัดเชียงราย จึงอยากจะฝากพี่น้องชาวปทุมธานี ร่วมเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาของจังหวัดปทุมธานี คว้าเหรียญรางวัลกลับมาให้ได้


ภาพ/ข่าว ขวัญชัย วาจาพารวย รายงาน

Related posts