ฮือฮาร้านกาแฟสไตล์คาวบอยที่มาพร้อมกับการขี่ม้าฟรีชมบรรยากาศธรรมชาติท้องทุ่งอ่างทอง (ชมคลิป)

อ่างทอง 081161 ฮือฮาร้านกาแฟสไตล์คาวบอยที่มาพร้อมกับการขี่ม้าฟรีชมบรรยากาศธรรมชาติท้องทุ่งอ่างทอง

 

ร้านกาแฟคาวบอยฟาร์ม เป็นร้านกาแฟน่าเช็คอินแห่งใหม่ของจังหวัดอ่างทอง ซึ่งเกิดจากการพัฒนาที่นา กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวและร้านกาแฟ ซึ่งกำลังได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ภายในมีทั้งทุ่งนา สะพานไม้ทางเดิน สระน้ำ และร้านกาแฟ เอาไว้ให้คุณได้เข้ามานั่งพักจิบกาแฟมองดูวิวสวยรอบร้านที่เห็นสัตว์ออกมาเดินเล่น ท่ามกลางบรรยากาศท้องทุ่งของจังหวัดอ่างทอง บอกเลยว่าน่าประทับใจสุด


นายสำเนา มังกรแก้ว ผจก.ร้านกาแฟ กล่าวว่าร้านกาแฟเพิ่งเปิดเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา แต่ได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าที่มาพร้อมกับครอบครัว เดินทางมาจิบกาแฟชมบรรยากาศท้องทุ่งและสัมผัสชีวิตสัตว์ อาทิขี่ม้า ขี่ควาย ให้อาหารลิง ให้อาหารนก ปลา และป้อนนมแกะ ซึ่งในช่วงนี้เป็นช่วงโปรโมตร้าน ลูกค้าที่มารับประทานเครื่องดื่มในร้านเพียง 1 แก้ว สามารถขี่ม้าชมบรรยากาศท้องทุ่งฟรี ส่วนเด็กๆก็ให้อาหารสัตว์หรือป้อนนมแพะได้ฟรีเช่นกัน


ด้านคุณสิริปรียา จันทรังสี ชาวอำเภอแสวงหา ที่พาครอบครัวมาสัมผัสบรรยากาศร้านกาแฟสไตล์คาวบอย กล่าวว่าบรรยากาศดี กาแฟอร่อยมาก ซึ่งที่ร้านมีแกะ พร้อมสัตว์นานับชนิดให้เด็กๆดูด้วย กับบรรยากาศเย็นสบาย ซึ่งตอนนี้ใครมาทานกาแฟจะได้ขี่ม้าฟรี ส่วนเด็กๆได้สัมผัสกับแกะ พร้อมวิวทิวทัศน์ที่หาชมที่ไหนไม่ได้


ซึ่งร้านกาแฟคาวบอยฟาร์ม อยู่ 23/1 ม.4 ต.หนองแม่ไก่ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ติดกับ อบต.หนองแม่ไก่ ลูกค้าใช้เส้นทางถนนโพธิ์ทอง-แสวงหา จนถึงแยกซ้ายเข้า อบต.หนองแม่ไก่ ขับมาเรื่อยๆจะพบกับ ร้านกาแฟคาวบอยฟาร์ม หรือโทร 086-0150245 และ 089-2410173 ซึ่งช่วงนี้ทางร้านมีบริการขี่ม้า และให้นมแกะฟรีแก่ลูกค้าที่มาดื่มกาแฟ


สุรชัย ผลจันทร์/อ่างทอง/089-6066364

Related posts