คืบหน้า ผู้จัดการสาวเปิดภาพวงจรปิดจับภาพชัดๆ เติมน้ำมันแล้วชิ่งหนีเจ้าของปั้มไล่ตามแต่ไม่ทัน วอนให้เจ้าหน้าที่ตามคนร้าย มาดำเนินคดีให้ได้ (ชมคลิป)

คืบหน้า ผู้จัดการสาวเปิดภาพวงจรปิดจับภาพชัดๆ เติมน้ำมันแล้วชิ่งหนีเจ้าของปั้มไล่ตามแต่ไม่ทัน วอนให้เจ้าหน้าที่ตามคนร้าย มาดำเนินคดีให้ได้

 

 

จากกรณี เมื่อวันที่ 6 พ.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุมีรถยนต์เก๋งยี่ห้อ โตโยต้าวีออส สีบรอนซ์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ได้เข้ามาเติมน้ำมันที่ปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง หมู่ที่ 6 ตำบลปกาสัย อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ แล้วปรากฏว่าหลังเติมน้ำมันให้เสร็จ คนขับรถได้ขับหนีไปทันที โดยที่ไม่จ่ายเงินค่าน้ำมันให้กับพนักงานแต่อย่างใด หลังเกิดเหตุทางเจ้าของปั้มได้ไล่ติดตามรถคันดังกล่าวไปทาง ต.พรุดินนา อ.คลองท่อม แต่ก็ไร้วี่แวว
ซึ่งความคืบหน้าในวันนี้ 7 พ.ย. 61 เวลา 10.00 น. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางลงพื้นที่ดังกล่าว ได้พบกับนางสาวมุข นามสมมุติ อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นผู้จัดการปั๊มดังกล่าว กล่าวว่า เมื่อประมาณ 22.50 น. คนร้ายซึ้งเป็นผู้หญิงได้ขับรถเก๋งวีออส สีบรอนซ์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนมาเติมน้ำมันโดยลดกระจกลงไม่หมด

และพนักงานปั้มก็ได้ให้ไปเติมที่หัวจ่ายที่ 2 เพื่อจะเติมน้ำมันแก๊สโซฮอล์ 91 ซึ่งพอพนักงานปั๊มบริการเสร็จก็ปิดฝาถังน้ำมัน แล้วหยิบหัวจ่ายน้ำมันออกมา เพื่อจะเดินไปเก็บเงิน แต่รถเก๋งคันดังกล่าวก็ขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว แล้วพนักงานก็ได้เป่านกหวีดเพื่อเรียกกลับมา เพราะคิดว่าเขาอาจจะลืม แต่จากเหตุการณ์ดูแล้วว่าน่าจะจงใจมากกว่า จึงเดินไปบอกกับพนักงานคนอื่นๆให้ทราบ ซึ่งที่ปั๊มแห่งนี้เกิดเหตุการณ์แบบนี้มาแล้ว 2 ครั้ง
อย่างไรก็ตาม ทางผู้จัดการปั้มได้ดำเนินการเเจ้งความกับทาง สภ เหนือคลอง ไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับเรื่องและตามล่าหาคนร้ายเพื่อนำมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Related posts