ปทุมธานีคณะกต.ตร.สถานีตำรวจภูธรสามโคกเข้าตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน โครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด” ปักกลด” (ชมคลิป)

ปทุมธานีคณะกต.ตร.สถานีตำรวจภูธรสามโคกเข้าตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน โครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด” ปักกลด”

 

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 น. เวลา 11.00 น. ณ อาคารอเนกประสงค์ หมู่ที่ 6 ตำบลบางเตย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี นายพัฒนา กันอำพล ประธาน กต.ตร.สถานีตำรวจภูธรสามโคก พันตำรวจเอกประเวศ ศรีนาค รักษาราชการการแทนผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสามโคก พันตำรวจโทสมเกียรติ สีมาคุปต์ รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปรามสภานีตำรวจภูธรสามโคก นางธิติณัฏฐ์ พิณพาทย์ ที่ปรึกษา กต.ตร. สถานีตำรวจภูธรสามโคก นายธนภาคย์ ตรีรัตนนุกูล ที่ปรึกษา กต.ตร. สถานีตำรวจตำรวจภูธรสามโคก


นายอดิเรก วายุโชติ คณะ กต.ตร. สถานีตำรวจภูธรสามโคก นายปราโมทย์ รัตนกุลวัฒนา กต.ตร. สถานีตำรวจภูธรสามโคก
นายทองอยู่ วจะรักษ์เลิศ กต.ตร.สถานีตรวจภูธรสามโคก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าตรวจเยี่ยม และให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ปักกลด ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามพันตำรวจโทสมเกียรติ สีมาคุปต์ รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจภูธรสามโคกกล่าวเพิ่มเติมกับผู้สื่อข่าวว่า โครงการ ประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด จากนโยบายของท่านรักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค1พลตำรวจตรีอำพล บัวรับพร ท่านได้มีนโยบายแนวทางปฏิบัติตำรวจในสังกัดตำรวจภูธรภาค1 ได้จัดโครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติดหรือว่ษ ปักกลด โดยมีเป้าหมายและกำหนดการคือชุมชนที่มีปัญหาเรื่องยาเสพติดหรือปัญหาอาชญากรรมที่อยู่ในหลักสูงเป็นระดับแรกจึงจัดชุดปฏิบัติการตำรวจมวลชนสัมพันธ์เพื่อเข้าไปดำเนินการในพื้นที่เป้าหมายโดยได้เข้าปฏิบัติเดือนละ1หมู่บ้าน 1 ชุมชน ให้ชุดมวลชนสัมพันธ์ได้ตั้งฐานปฏิบัติการในชุมชน ห้ามตั้งฐานปฏิบัติการในวัดบ้านเรือนโรงเรียนและให้อยู่ร่วมทำกิจกรรมต่างๆของชุมชนตลอด 24 ชั่วโมง โดยให้ใช้ขั้นตอนการปฏิบัติงานชุมชนและมวลชนสัมพันธ์เข้าไปร่วมกิจกรรมกับประชาชนในพื้นที่แนะนำเกี่ยวกับยาเสพติดพูดคุยและปรึกษาหาทางแก้ไขให้ดีขึ้นโดยมีผู้ปฏิบัติงาน ปักกลด

ประกอบด้วยเจ้าหน้า 5 นายได้แก่ร้อยตำรวจเอกเดชา ไกยสิทธิ์ รองสารวัตรป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจภูธรสามโคก ดาบตำรวจภาณุ ยอดนิล ผบ. หมู่งานสืบสวนสถานีตำรวจภูธรสามโคก
ดาบตำรวจพูนศักดิ์ น้ำใจดี ผบ. หมู่งานป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจภูธรสามโคกดาบตำรวจประทีป กลมรักษ์ ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจภูธรสามโคก และ สิบตํารวจโทสมบัติ นาสมโภชน์ ผบ. หมู่งานป้องกันและปราบปรามสายตำรวจภูธรสามโคก ที่ประจำ ปักกลด ณ อาคารเอนกประสงค์ หมู่ 6 ตำบลบางเตย แห่งนี้ ด้านท่านพัฒนา กันอำพล ประธาน กต.ตร. สถานีตำรวจ ภูธรสามโคกกล่าวเพิ่มเติมว่าตามโครงการประชา รัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติดหรือว่าปักกรดตามนโยบายของท่านพลตำรวจตรีอำพล บัวรับพร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ที่ท่านมีแนวคิดในการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดวันนี้จึงได้นำคณะ กต.ตร.พร้อมด้วยที่ปรึกษา กต.ตร.สถานีตำรวจตำรวจภูธรสามโคกเข้ามาเยี่ยมเยียนพร้อมลงสมุดตรวจเยี่ยม และมอบสิ่งของให้กับผู้ปฏิบัติงาน ที่ดูแลประชาชนในชุมชนและ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 5 นาย ปฏิบัติงานด้วยความเข้มแข็งดูแลพี่น้องประชาชนให้มีความสุขต่อไปท่านได้กล่าวทิ้งท้ายไว้


ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน

Related posts