ปทุมธานี ร่วมกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ทำความสะอาดถนน ปัดกวาดถนน เก็บเศษกิ่งไม้ ตัดวัชพืช เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 (ชมคลิปคลิกๆ )

ปทุมธานี ร่วมกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ทำความสะอาดถนน ปัดกวาดถนน เก็บเศษกิ่งไม้ ตัดวัชพืช เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9

 

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2561 เวลา 10.00 น. ที่ชุมชนวัดคุณหญิงส้มจีน หมู่ 14 ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี
นางพรกมล ศรีปทุม ประธานกรรมการ ชุมชนวัดคุณหญิงส้มจีนนำลูกบ้านทำความสะอาด เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 โดยมีนายสิระพงษ์ สิริโพธินันท์ หรือโต นวนคร ประธานกรรมการ บริษัท ชัย คอร์ปอเรชั่น จำกัดและชาวบ้านชุมชนวัดคุณหญิงส้มจีนร่วม บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ เป็นจำนวนมาก ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามนางพรกมล ศรีปทุม ประธานคณะกรรมการชุมชนวัดคุณหญิงส้มจีน กล่าวว่าวันนี้ วันที่ 11 สิงหาคม 2561 ได้นำประชาชนชาวชุมชนวัดคุณหญิงส้มจีนร่วมกิจกรรม บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ โดยทำความสะอาดถนนเก็บเศษขยะบริเวณถนนและร่วมตัดกิ่งไม้วัชพืชที่ขึ้นบริเวณถนน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561ที่จะมาถึงนี้ และการที่ได้นำประชาชนมาร่วมทำความสะอาดบนถนนวันนี้ ก็เป็นสิ่งดีเพื่อทำให้ถนนสะอาด และไม่มีฝุ่น เป็นถนนน่ามอง และต้องขอขอบพระคุณนายสิระพงษ์ สิริโพธินันท์ ประธานกรรมการ บริษัทชัย คอร์ปอเรชั่น จำกัดท่านได้มาร่วมกิจกรรม บำเพ็ญสาธารณประโยชน์กวาดถนน และเก็บเศษ ขยะเศษกระดาษและนอกจากนี้ท่านยังได้มามอบ อุปกรณ์ทางการแพทย์เช่นเครื่องวัดความดัน


เครื่องวัดระดับน้ำตาลในเลือด เพื่อให้กับชุมชนวัดคุณหญิงส้มจีนนำไปใช้ประโยชน์ ในการดูแลคนป่วยโดยดิฉันก็เป็นประธาน อสม. ของชุมชนวัดคุณหญิงส้มจีนอีกด้วยและในนามตัวแทน ชุมชนวัดคุณหญิงส้มจีน ไม่มีอะไรจะตอบแทนนอกจากคำว่าขอขอบพระคุณคุณสิระพงษ์ สิริโพธินันท์ หรือโต นวนคร มา ณ โอกาสนี้ด้วยและขอให้ท่านจงมีแต่ความสุข ความเจริญคิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สมหวังปรารถนาทุกประการ ด้านนายสิระพงษ์ สิริโพธินันท์ ประธานกรรมการบริษัทชัยคอร์ ปอเรชั่น จำกัดกล่าวว่า เพิ่มเติมว่า วันนี้กระผมได้มาร่วมกิจกรรม บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 โดยมาร่วมทำความสะอาด กวาดถนนและเก็บเศษกระดาษบริเวณถนนให้ดูสวยงาม นอกจากนี้กระผมยังได้นำเครื่องอุปกรณ์ทางการแพทย์ เครื่องวัดความดัน เครื่องวัดระดับน้ำตาลในเลือดมาให้กับ ชุมชนวัดคุณหญิงส้มจีน โดยมีประธาน อสม และ อสม.ชุมชนวัดคุณหญิงส้มจีน ได้รับมอบเครื่องไว้เพื่อจะได้นำไปตรวจ เบาหวานให้กับชุมชนวัดคุณหญิงส้มจีนต่อไป
ท่านได้กล่าวทิ้งท้ายไว้


ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน

Related posts