ฉะเชิงเทรา***นายอำเภอพนมสารคาม นำหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ คหบดี ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และพสกนิกรในอำเภอพนมสารคามประกอบพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 (ชมคลิปคลิกๆ )

ฉะเชิงเทรา***นายอำเภอพนมสารคาม นำหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ คหบดี ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และพสกนิกรในอำเภอพนมสารคามประกอบพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561

 

*****ที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา อำเภอพนมสารคามได้จัดงาน เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิวหาคม 2561 มีนางฐิติลักษณ์ แสงงาม นายอำเภอพนมสารคามเป็นประธานในพิธี ได้นำหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ คหบดี ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และพสกนิกรในอำเภอพนมสารคามประกอบพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา


เมื่อนางฐิติลักษณ์ แสงงาม นายอำเภอพนมสารคาม ประธานในพิธีเดินทางมาถึงได้นำหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ คหบดี ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และพสกนิกร ร่วมร้องเพลงชาติไทย ต่อจากนั้นประธานในพิธีเปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 จากนั้นประธานในพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ตามด้วยหัวหน้าส่วนราชการ และผู้เข้าร่วมพิธีตามลำดับจนครบแล้วเสร็จพิธีเพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์มีต่อปวงชนชาวไทย

ภาพ-ข่าว : ศักรินทร์ กิยาหัต ผู้สื่อข่าวจว.ฉะเชิงเทรา

Related posts